วิทยาเขตกรีนวัลเลย์

โรงเรียน ดิ อเมริกัน สคูล ออฟ แบงค็อก สาขากรีนวัลเล่ย์ เปิดเมื่อปี พ.ศ. 2540 สามารถรองรับนักเรียนได้ถึง 2000 คน โดยเปิดสอนในระดับเตรียมอนุบาล - เกรด 12 ตั้งอยู่ที่ ถนนบางนา-ตราด กม. 15 ตั้งอยู่ภายในบริเวณสนามกอล์ฟกรีนวัลเลย์ ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่เป็นธรรมชาติ มีห้องประชุมและโรงยิมที่กว้าง ที่สร้างจากวัสดุธรรมชาติเป็นไม้นำเข้าจากประเทศสวีเดน อีกทั้งมีหอพักนักเรียนซึ่งรองรับนักเรียนได้มากถึง 100 คน นอกจากนี้โรงเรียนได้จัดให้มีสิ่งอำนวยความสะดวก ดังต่อไปนี้

• สำนักงานผู้อำนวยการ

• สำนักงานครูใหญ่

• สำนักงานธุรการ (Admissions, Finance, Service & Transportation)

• Faculty room

• ห้องประชุม

• ห้องเรียน 27 ห้อง

• ห้องคอมพิวเตอร์ 2 ห้อง

• ห้องดนตรี

• ห้องการแสดง

• ห้องชมภาพยนต์ (ขนาดย่อม)

• ห้องศิลปะ / 3 AV-Video rooms

• ห้องเทควันโด

• ห้องบัลเลย์

• โรงยิม

• สะว่ายน้ำ 2 สระ (25 meters’ pool & child size pool)

• สนามฟุตบอล

• สนาามเทนนิส